V/v: Sự cố mất điện Ký túc xá N1

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

BAN QUẢN LÝ KTX, Y TẾ, ANTT

V/v: Sự cố mất điện Ký túc xá N1

Vừa qua, do ảnh hưởng của thời tiết thường xuyên xảy ra các hiện tượng nắng gắt, mưa giông, nên Trạm biến áp của Ký túc xá nhà N1 đã xảy ra sự cố hư hỏng nặng.

Hiện tại, Ban QL KTX-YT-ANTT đã phối hợp cùng Điện lực Quảng Xương và phòng TC-HC-QT nhà trường khảo sát và tiến hành sửa chữa Trạm điện.

Trước mắt, Tòa nhà N1 chỉ mới đấu nối được điện phục vụ thang máy, bơm nước, điện công cộng và phòng sinh hoạt chung cho các bạn sạc điện thoại, laptop,… Các vấn đề khó khăn liên quan tới sinh hoạt của người ở đề nghị các bạn liên hệ phản ánh ngay với cán bộ quản lý và lãnh đạo ban, ban sẽ hết sức tạo điều kiện cho các bạn.

Ban quản lý mong các bạn sinh viên, người học đang ở nội trú nhà N1 thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng KTX.

Xin trân trọng cảm ơn!

KT. TRƯỞNG BAN