Chuyến thăm và làm việc của Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức tại Trường Đại học Vinh

11/28/2022 8:40:56 AM

Ngày 25/11/2022, Đoàn cán bộ Trường Đại học Hồng Đức do PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Vinh. Mục đích của chuyến thăm là để học tập, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản trị tài chính và quản lý ký túc xá trường học trong bối cảnh mới của giáo dục hiện đại.

Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng Kế hoạch - Tài chính, phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị, ban Quản lý KTX, Y tế và An ninh trật tự.

Đón tiếp đoàn công tác Trường Đại học Hồng Đức có GS. TS. Nguyễn Huy Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh; PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Cúc – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng trong trường.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202211/Images/11-20221125075158-e.jpg

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức trao quà lưu niệm cho GS. TS. Nguyễn Huy Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh.

Tại buổi làm việc, GS. TS. Nguyễn Huy Bằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh đã giới thiệu khái quát những thành tựu nổi bật của Nhà trường trong thời gian qua. Là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo chất lượng cao, có vị thế quan trọng của khu vực Bắc Trung Bộ; Trường Đại học Vinh đã có nhiều bước phát triển đột phá về lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế; đồng thời cũng có nhiều kinh nghiệm, đổi mới trong quản trị tài chính, quản lý ký túc xá trường học. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Trường Đại học Vinh và Trường Đại học Hồng Đức sẽ tiếp tục phát huy mối quan hệ bền chặt, sâu sắc giữa hai Nhà trường thông qua các chương trình hỗ trợ, hợp tác cụ thể.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức cảm ơn sự đón tiếp thân tình, nồng hậu của Trường Đại học Vinh dành cho đoàn công tác. Đồng thời, PGS.TS. Bùi Văn Dũng cũng chia sẻ: Hiện nay, Ban Giám hiệu và CBVC – NLĐ Trường Đại học Hồng Đức đang dồn toàn bộ tâm huyết và trí tuệ để thực hiện thành công  đề án:“Xây dựng và phát triển Trường Đại học Hồng Đức đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045” theo Kết luận số 935-KL/TU ngày 05/9/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Quyết định số 3169/QĐ-UBND ngày 22/9/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa. Để thực hiện mục tiêu này đòi hỏi sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể Lãnh đạo, CBGV - NLĐ trong trường; đồng thời Nhà trường cũng mong muốn được học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng quan hệ hợp tác với các Trường Đại học trong cả nước trong đó có Trường Đại học Vinh.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202211/Images/unnamed1-20221125075158-e.jpg

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường đã thảo luận trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở những kinh nghiệm mà mình có được về quản trị tài chính và quản lý ký túc xá trường học trong bối cảnh mới của giáo dục hiện đại. Tin tưởng vào mối quan hệ bền chặt giữa hai Nhà trường trong thời gian tới; PGS.TS. Bùi Văn Dũng một lần nữa khẳng định: Những kinh nghiệm mà Trường Đại học Vinh chia sẻ trong buổi làm việc hôm nay sẽ là sự gợi mở rất ý nghĩa để Trường Đại học Hồng Đức vận dụng vào điều kiện thực tiễn và đưa ra những quyết sách phù hợp với yêu cầu phát triển của Nhà trường trong giai đoạn tới./.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202211/Images/21-20221125075203-e.jpg

Đoàn công tác Trường Đại học Hồng Đức và đại diện lãnh đạo Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc.

Media/1_hdu_home/FolderFunc/202211/Images/31-20221125075203-e.jpg

Đoàn công tác Trường Đại học Hồng Đức và đại diện cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Vinh chụp ảnh lưu niệm

tại Trung tâm Nội trú, Trường Đại học Vinh.